Bí quyết giữ hôn nhân của 12 con giáp luôn nồng nàn như thuở mới yêu

t

Bí quyết giữ hôn nhân của 12 con giáp luôn nồng nàn như thuở mới yêu

Theo hôn nhân của 12 con giáp, mỗi người đều có những thói quen và tính cách riêng, vì thế khi về chung một nhà, việc va chạm là không thể tránh khỏi. Nếu bạn biết để ý đến những điều dưới đây, cuộc sống gia đình sẽ luôn nồng nàn như thuở còn yêu!
Xã hội ngày một phát triển, đi cùng với đó là tỷ lệ ly hôn giữa các cặp đôi cũng càng ngày càng tăng. Dù biết đây là một hiện tượng đáng buồn, thế nhưng vẫn có không ít người đang không biết mình cần phải làm những gì để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Hãy cùng Lịch ngày tốt phân tích xem, 12 con giáp nên chú ý đến điều gì nhất để mái ấm của mình mãi mãi bình yên nhé!
 
hon nhan cua 12 con giap
12 con giáp cần chú ý điều gì để giữ được ngọn lửa tình yêu?


1. Tuổi Tý


Đối với người tuổi Tý, điều quan trọng nhất để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân là chung thủy, chân thành. Đôi bên đều cần phải thành thật với nửa kia của mình thì cả hai mới có thể ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau được.

Nói ra thì có vẻ đơn giản, thế nhưng với con giáp này, việc thực hiện lại tương đối khó khăn, bởi xung quanh họ thường xuất hiện rất nhiều đối tượng thu hút.

Những người trẻ hơn, tài giỏi hơn, chu đáo hơn nửa kia luôn khiến bạn bị hấp dẫn không ngừng, nhưng những lúc ấy, bạn lại càng phải kiên định hơn và vạch ra một giới hạn rõ ràng.
 

2. Tuổi Sửu


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu cần phải quan tâm đến gia đình hơn nếu muốn hôn nhân được lâu bền.

Rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ bởi vì các thành viên trong nhà không quan tâm đến nhau, ai cũng chỉ biết lo việc của người ấy, hoặc đơn giản là bởi đôi bên đều cho rằng người kia cũng cần một khoảng không gian riêng.

Thế nhưng thời gian lâu dần, mọi người sẽ cảm thấy mình không giống như người một nhà nữa. Mà một khi tình cảm đã lạnh nhạt, dù có cố gắng đến mấy có thể cũng không còn kịp nữa rồi.

Vì thế, dù công việc có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng cần phải chú ý dành thời gian cho ngôi nhà nhỏ của mình.
 

3. Tuổi Dần


Dù tiền bạc không phải là quan trọng nhất, thế nhưng nếu đã bước chân vào cuộc sống vợ chồng mà ngày nào đôi bên cũng phải đau đầu về vấn đề chi tiêu, thì còn đâu thời gian để hâm nóng tình cảm? Tiền nhiều để làm gì: Hãy học bài học về tiền bạc từ chuyện gia đình ông vua cà phê.

Thêm vào đó, chuyện toan tính, so đo này sẽ rất dễ khiến tình cảm đôi bên xảy ra rạn nứt, mâu thuẫn sớm muộn gì cũng sẽ phát sinh.

Theo hôn nhân của 12 con giáp, người tuổi Dần cần phải cố gắng, nỗ lực kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Chỉ khi nào điều kiện kinh tế vững vàng, bạn và người thân mới có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống được.
 

4. Tuổi Mão


Tử vi cho rằng, muốn hôn nhân dài lâu, người tuổi Mão cần phải xác định rõ trách nhiệm của mình là gì. Bạn là người đã lập gia đình, vì thế bạn phải gánh trách nhiệm trên vai, mọi quyết định phải xuất phát từ người nhà trước, chứ không thể thích gì làm nấy như trước được.

Chỉ khi bạn và nửa kia thống nhất quan điểm, hai người mới có thể cùng chung tay xây dựng mái nhà chung.

Nếu bạn cứ tiếp tục giữ cái tính trẻ con, không biết được mình cần phải làm gì thì cho dù lúc đầu, nửa kia có bao dung, thông cảm đến đâu thì về sau, tình cảm cũng dần dần nguội lạnh.
 
12 con giap can lam gi de giu lua hon nhan
Vợ chồng khó tránh khỏi va vấp, vì thế đôi bên đều cần phải dung hòa


5. Tuổi Thìn


Người tuổi Thìn cần phải dành tình cảm cũng như thể hiện tình cảm của mình với nửa kia nhiều hơn. Thử nghĩ mà xem, nếu ngay từ khi bắt đầu, cuộc hôn nhân của bạn đã thiếu đi sự ngọt ngào, nồng nhiệt của những người mới cưới thì sao có thể dài lâu được?

Hãy nghĩ xem, hai người quyết định đến với nhau không phải là vì tình yêu hay sao? Vậy thì vì sao sau khi kết hôn rồi, bạn lại trở nên lười biếng không thể hiện cảm xúc của mình với đối phương nhỉ? Hôn nhân luôn cần đôi bên phải hâm nóng mà.

Và on giáp này có biết Trở ngại tình yêu của 12 con giáp là gì?
 

6. Tuổi Tị


Hôn nhân của 12 con giáp nhận thấy, muốn gia đình bền vững, người tuổi Tị và bạn đời không thể thiếu những khoảng thời gian trò chuyện, tâm sự thật lòng với nhau.

Cho dù thuở yêu đương trước đây có hợp nhau hay ngọt ngào đến đâu, tới lúc hai người cùng chung sống, mâu thuẫn cũng chắc chắn sẽ xuất hiện. Hãy nhớ rằng chỉ cần thẳng thắn trò chuyện với nhau thì chẳng có bất đồng nào là không thể giải quyết được.

Khi có điều gì bức bối trong lòng, bạn không nên nhẫn nhịn chẳng chịu nói ra, bởi cảm xúc tiêu cực cứ tích tụ lâu dần như thế, đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể nào chịu nổi. Tâm sự với người ấy, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tốt hơn.
 

7. Tuổi Ngọ


Rất nhiều người cho rằng hành động nhường nhịn hay thỏa hiệp với nửa kia của mình là một hành vi chứng tỏ mình yếu thế. Vậy nhưng thực ra thỏa hiệp cũng chính là một trong những cách rất quan trọng để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Ngọ thử nghĩ mà xem, đã về chung một nhà mà vợ chồng chẳng ai chịu nhường ai, lúc nào cũng muốn cạnh tranh vị thế với nhau thì làm sao có thể sống yên ổn cho được?

Có nhiều khi đôi bên cùng lùi một bước thì bạn thấy vui vẻ mà người kia cũng sẽ hài lòng. Con giáp này hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống, chú ý lắng nghe nửa kia, suốt ngày chỉ muốn làm theo ý mình chỉ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.
 

8. Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi cần chú ý xây dựng bầu không khí hài hòa, ấm áp cho gia đình nhỏ của mình, bởi vì chỉ khi ấy, hai người mới có thể bình tĩnh trò chuyện và đưa ra quyết định chung cho bất kì vấn đề gì.

Hôn nhân không phải là nấm mộ của tình yêu, vì thế, bạn phải có cách để duy trì tình cảm ấy kéo dài mãi mãi. Kể cả khi tranh cãi nổ ra giữa hai người, bạn cũng tránh hết sức việc lên giọng nâng cao quan điểm của mình hay gạt bỏ ý kiến của người ấy.

Hôn nhân của 12 con giáp cho rằng Sẵn sàng nhận lỗi về mình không phải là một hành động hạ thấp bản thân, mà chỉ chứng tỏ bạn vô cùng coi trọng nửa kia của mình. Tử vi 12 con giáp: Tuổi nào có tỷ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vì đâu nên nỗi?
 
12 con giap can chu y trong hon nhan
Chỉ cần chú ý tới những điều này, bầu không khí trong gia đình bạn sẽ luôn hòa hợp.


9. Tuổi Thân


Người tuổi Thân muốn gia đình mình luôn hạnh phúc thì cần phải tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

Nếu không có sự tin tưởng, hai người sẽ thường xuyên nảy sinh nghi ngờ chỉ vì một chuyện nhỏ. Sau đó, nếu không nói rõ ràng mà cứ giữ trong lòng, về sau đó ắt sẽ trở thành nguyên nhân khuyến đôi bên trở nên xa cách.

Cho dù vào bất cứ lúc nào, dưới bất kì tình huống gì, bạn cũng nên lựa chọn tin tưởng người bạn đời của mình trước.

Chẳng có vấn đề gì không thể giải quyết nếu hai người thẳng thắn, thành thật với nhau, khi nói rõ tâm sự trong lòng mình với đối phương, người ấy chắc chắn cũng sẽ cho bạn một câu trả lời xác đáng.
 

10. Tuổi Dậu


Người tuổi Dậu cần phải để ý đến lời ăn, tiếng nói của mình hơn mỗi khi trò chuyện với người nhà, và đặc biệt là vào những khi hai người xảy ra tranh chấp.

Có thể khi mới bước vào cuộc sống gia đình, bạn và nửa kia đã từng có một cuộc sống rất hạnh phúc, thế nhưng va chạm là không thể tránh khỏi, nếu những lúc ấy bạn không kìm được cơn nóng giận, nói những lời gây tổn thương thì lâu dần, quan hệ giữa hai người sẽ xuất hiện vết rạn.

Đừng cho rằng đã là người thân của mình thì có thể chịu đựng được mọi thói xấu của mình, mà ngược lại, người tuổi Dậu càng phải nên coi trọng cảm xúc của nửa kia hơn. 
 

11. Tuổi Tuất


Không phải cặp vợ chồng nào cũng hiểu ai cũng có lòng tự trọng riêng và vào nhiều thời điểm, người ta sẽ cực kì coi trọng thể diện của mình.

Có những người thích kể xấu về nửa kia của mình trước mặt mọi người, khiến nửa kia cảm thấy xấu hổ, bối rối. Nếu tình trạng ấy cứ tiếp diễn lâu dài, hai người chắc chắn sẽ nảy sinh xung đột.

Người tuổi Tuất hãy nhớ, lúc nào bạn cũng nên giữ thể diện cho nửa kia của mình, thậm chí có nhiều khi dành lời có cánh để nói về nửa kia cũng có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy tình yêu đấy!
 

12. Tuổi Hợi


Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình an giản dị? Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ khi yêu nhau, người ta mới cần săn đón, tặng hoa, tặng quà cho người trong lòng, còn một khi đã trở thành vợ chồng rồi, tất cả những hành động ấy sẽ thành ra dư thừa, sáo rỗng.

Thực ra đây là một quan điềm sai lầm, bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân, con người sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn hẳn thuở còn yêu đương.

Tặng hoa, tặng quà, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho đối phương chính là một trong những cách khiến nửa kia cảm thấy yêu thương và tin tưởng vào gia đình của mình hơn. Người tuổi Hợi đừng ngại ngùng gì khi thực hiện những hành động ấy. 

ư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0853989686
Liên hệ