tổng hợptưóng pháp

Nhân tướng học: Phụ nữ đầy đặn là người có phúc tướng

Nhân tướng học: Phụ nữ đầy đặn là người có phúc tướng

Nhân tướng học: Phụ nữ đầy đặn là người có phúc tướng
Xem bói chỉ ra rằng những người phụ nữ có cơ thể đầy đặn một chút là người có phúc khí, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, tình duyên và vận số đều tốt đẹp.
Trán đầy đặn
Thiên đình (phần giữa trán) tượng trưng cho trời, và trời càng rộng, càng cao thì càng tốt. Người xưa có câu: “Thiên đình bão mãn, đích các phương viên”, có nghĩa trán và cằm đầy đặn là người có phúc tướng.
Một cơ thể gầy yếu thì rất khó để có tướng mạo này mà chỉ một số người có vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh mới có được loại tướng mạo này.

Dái tai dày và to
Dái tai dày và to là đặc điểm điển hình của người có phúc khí, tài vận, vận số và tình cảm đều tốt đẹp. Không phải người đầy đặn nào cũng có đặc điểm này, nhưng theo nghiên cứu chỉ ra rằng, xác suất người đầy đặn có đặc điểm này nhiều hơn những người gầy yếu.
Khuôn mặt tròn đầy đặn
Xem bói cho biết, người có khuôn mặt tròn đầy đặn, nhiều thịt có nhân duyên và tài vận tốt lành. Phần lớn, những người này có tính cách cởi mở, nhiệt tình, thân thiện, rộng rãi, hào phóng, rất dễ chiếm được cảm tình của người khác. Vì thế, những người xung quang cảm thấy rất hào hứng mỗi khi hợp tác cùng họ.
Cằm đầy đặn
Phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn, hai cằm thường là người chu đáo, có thể chunng sống hòa hợp với bất kỳ người nào. Họ có tính cách ôn nhu thùy mị, hơn nữa rất biết chăm sóc, vun vén cho gia đình.
Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tiêu chuẩn của người vợ hiền lành. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những đứa con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.
Vai dày và rộng
Những người phụ nữ có bả vai nhiều thịt, dày và rộng là người bao dung đại lượng, sống rất rộng rãi với người khác. Người này chẳng bao giờ chấp vặt những chuyện nhỏ nhặt. Đặc biệt, họ gặp nhiều thuận lợi trong việc gây dựng sự nghiệp, dễ thành công.
Hông đầy đặn
Phụ nữ có hông đầy đặn sẽ có tài vận tốt, vừa có khả năng kiếm tiền vừa có khả năng tiêu và giữ được tiền. Hơn nữa, họ còn rất biết cách chăm lo cho chồng con. Điều đáng quý chính là những người này thường có nghị lực, kiên trì nhẫn nại, rất chững chạc và thận trọng trong công việc nên không dễ mắc sai lầm.
Đôi chân vững chãi
Nhân tướng học cho rằng, một người dù là nam hay nữ có đôi chân quá gầy và mảnh thì sẽ lao lực, cuộc sống vất vả. Vì thế, người phụ nữ có đôi chân nhiều thịt, đầy đặn là người có phúc khí, cuộc sống gặp nhiều may mắn, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

xem nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
0853989686
Liên hệ